• Khách Hàng
  • Bosch Vietnam Lth 102 Extension
  • MERCEDES - VIETNAM STAR AUTOMOBILE
  • xem thêm >
 
  • Camera IP Cao Cấp Full HD
  • Camera wifi không dây dntech
Thư Ngỏ
 

Ra đời từ năm 2007 tiền thân là Trung Tâm Viễn Thông và Giải Pháp Mạng DNT, Công Ty TNHH Đầu Tư và Chuyển Giao Công Nghệ DNTECH được hình thành dựa trên nền tảng là DNT. Trải qua nhiều thời gian hình thành và phát triển, DNTECH đã ứng dụng và cho ra thị trường dòng sản phẩm Camera chất lượng cao thương hiệu DNTECH, Bộ báo động chống trộm thông minh dùng APP DNTECH, và Nguồn 12V-2A chất lượng cao DNTECH.

Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên luôn tâm niệm một điều là UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN, nên các sản phẩm và dịch vụ của DNTECH luôn luôn hướng đến chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Đội ngủ kỷ thuật DNTECH là những kĩ sư, cử nhân các ngành công nghệ thông tin, viễn thông... họ hiểu được bản chất của công nghệ nên xử lý việc một cách bài bản hợp lý, giúp hệ thống hoạt động một cách tốt nhất, ngoài ra họ còn liên tục được đào tạo, được cập nhập các hệ thống mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống mạng lưới đại lý phân phối của DNTECH không ngừng mở rộng và phát triển với những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ DNTECH... để mang các sản phẩm của DNTECH đến tận tay người dùng cuối.

Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến với kĩ thuật hiện đại nhằm mang lại cho quí khách sự phục vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được những sản phẩm chất lượng cao với sự hậu mãi tốt nhất sau bán hàng giúp bạn có được những giải pháp bảo vệ chính mình, tài sản và những người thân yêu.

Sự hài lòng của Quí khách hàng là mong mỏi của chúng tôi !

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DNTECH

Địa chỉ: 109 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 3840 45 66 ( 7 Line) – Hotline: 0904 63 88 22

Email: info@dntech.vn – Website: www.dntech.vn